ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TYCông ty cổ phần xây dựng AlanDESIGN CONSULTANCY

Alan là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xây dựng tại Việt Nam, chuyên sản xuất và thi công các vật liệu xây dựng an toàn cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí “xanh bền vững”, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ công trình nhỏ đến dự án lớn.
https://alancorp.vn/wp-content/uploads/2024/06/banner-640x1280.png

TẦM NHÌNVISION

Alan trở thành một tổ chức luôn thấu hiểu khách hàng nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết các trọng tâm sản xuất và lắp đặt của xã hội trên nền tảng số.

SỨ MỆNHMISION

Xây dựng hệ sinh thái, kết nối các giá trị để thực thi những khát vọng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

TRUTHNIỀM TINTRUTH

Niềm tin giúp cho chúng ta trở nên một khối; Niềm tin cũng tạo nên sức mạnh để vượt qua các thử thách, tạo ra sản phẩm khác biệt cho xã hội. Niềm tin là nền tảng vững chắc của sự trung thực, là bản lề mở ra sự thành công và hạnh phúc cho từng người, cho tổ chức và cho đối tác.

RESPECTABILITYTÔN TRỌNGRESPECTABILITY

Tôn trọng bản thân
Tôn trọng đồng nghiệp
Tôn trọng tổ chức
Tôn trọng đối tác
Tôn trọng khách hàng.

RESPONBILITYTRÁCH NHIỆMRESPONBILITY

Trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với đồng nghiệp, tổ chức và xã hội. Trách nhiệm với khách hàng đến tận cùng của sản phẩm mình tạo ra.

ACTIVECHỦ ĐỘNGACTIVE

Chủ động phát triển Cá nhân – Tổ chức

Chủ động tìm các giải pháp tốt nhất cho các sản phẩm.

CHALLENGESTHÁCH THỨCCHALLENGES

Hành trình của Alan là một chuỗi các thách thức, Người Alan luôn nỗ lực để vượt qua tất cả các thách thức để đạt được mục tiêu.

SHARINGCHIA SẺSHARING

Sẻ chia khó khăn, đam mê, thành công và hạnh phúc là tôn chỉ trong hành trình phát triển của Alan. Chia sẻ giá trị sống, mục đích sống là hoạt động thường xuyên tại Alan để mỗi con người tìm được cho mình một con đường của riêng mình.
Our Team

Đội Ngũ Của Chúng TôiOur team

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ ý tưởng đến hiện thực hóa công trình.
https://alancorp.vn/wp-content/uploads/2024/06/20240608-142122.jpeg